//Đánh giá chi tiết XM GROUP

Đánh giá chi tiết XM GROUP

XM Group được thành lập năm 2009 có trụ sở ban đầu tại London, XM đã khẳng định được tên tuổi trong ngành tài chính toàn cầu với các tài sản giao dịch đa dạng với 57 cặp tiền tệ, 1000 CFDs kim loại quý, hàng hóa, chỉ số cổ phiếu, và 5 loại tiền điện tử gồm Bitcoin, Dash, Ethereum, Litecoin and Ripple. XM Group tuyên bố rằng hơn 99% giao dịch của mình thực hiện trong chưa đầy 1 giây và phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng bằng 30 ngôn ngữ trên 190 quốc gia.

Được cấp giấy phép bởi những tổ chức tài chính uy tín trên thế giới như ASIC, FCA, CySEC, IFSC và cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ nhà đâu tư như hệ thống nạp rút tiền linh hoạt, chi phí thấp, các khóa đào tạo. XM Group đang ngày càng được nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Đây thực sự là một sự lựa chọn tốt để bạn bắt đầu tham gia giao dịch.

Tổng quan

Khối lượng nhỏ nhất: 0.01
Đòn bẩy lớn nhất: 888:1
Nạp tối thiếu: $5
Thành lập: 2009
Địa chỉ: 12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor, 3042 Limassol, Cyprus
Liên hệ: [email protected], +357 25029933
Cơ quan quản lý và số đăng ký: ASIC #443670, IFSC #IFSC/60/354/TS/18, CySEC #120/10, FCA #705428
Nền tảng giao dịch: MT4, MT5
Web giao dịch:
Mobile:
ECN: Không
EAs/Robots:
Tin tức giao dịch:
Scalping:
Tiền tệ: (55+)
Tiền điện tử: (5+) Bitcoin, Litecoin, Ethereum
CFD: (940+) Gold, Silver, Stocks, Stock Indexes, Oil, Other Commodities
Phương thức nạp: Bank Wire, VISA, MasterCard, Neteller, Skrill, Chuyển khoản qua ngân hàng địa phương
Phương thức rút: Bank Wire, VISA, MasterCard, Neteller, Skrill, Chuyển khoản qua ngân hàng địa phương
XM Group Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểm

 • Nhiều loại tài sản
 • Đòn bẩy cao tối đa 1:888
 • Hỗ trợ qua chat và hỗ trợ truy cập bằng 30 ngôn ngữ
 • Không hoa hồng
 • Tài khoản demo không hết hạn
 • Thời gian thực hiện lệnh nhanh
 • Đào tạo cho nhà đầu tư mới và phân tích trực tuyến
Nhược điểm

 • Ít hơn 5 loại tiền điện tử
 • Chỉ có nền tảng MetaTrader
 • Giao dịch ETF không hỗ trợ
 • Không hỗ trợ nạp rút với PayPal
 • Không có dịch vụ khách hàng cuối tuần
XM Group được đề xuất cho ai?

Bất cứ ai cũng có thể trở thành khách hàng của XM Group trừ một số quốc gia không cho phép như Hoa kỳ, Canada, Israel, Iran. Có nhiều loại tài khoản cho bạn lựa chọn, tuy nhiên tiện ích giữa các tài khoản không có nhiều sự khác nhau khiến các khách hàng mới dễ nhầm lẫn trong việc chọn tài khoản phù hợp với họ

Do XM Group chỉ hỗ trợ giao dịch trên 2 nền tảng MetaTrader 4 hoặc MetaTrader5 nên khách hàng nên tìm hiểu trước cách thức giao dịch với 2 nền tảng này.

Cấp phép bởi

 • Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC)
 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC)
 • Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA)
 • Ủy ban dịch vụ tài chính quốc tế Belize (IFSC)
Các tính năng nổi bật của XM Group

Máy chủ VPS:
Một số thành viên có thể có quyền truy cập vào Máy chủ riêng do XM cung cấp ở cùng khu vực với trung tâm dữ liệu XM tại London, điều này cho phép khách hàng có tốc độ thực thi lệnh nhanh nhất bất kể kết nối internet của họ, rất tốt cho các khách hàng giao dịch bằng EAs/Robot, tuy nhiên tính năng này chỉ dành cho chủ tài khoản có tổng số dư tối thiểu 5.000 đô la và đạt khối lượng 5 lô hoặc 500 lô siêu nhỏ mỗi tháng.

Không có phí hoặc hoa hồng:
XM cung cấp một mô hình giao dịch miễn phí cho người dùng không phải chịu thêm chi phí cho việc thực hiện giao dịch, tiền gửi hoặc rút tiền. Thay vào đó, XM tạo ra doanh thu từ chênh lệch spread. Tuy nhiên bạn có thể chọn tài khoản XM Ultra Low Account với spread thấp từ 0.6 Pips

Đảm bảo dừng lỗ::
XM đảm bảo thực hiện lệnh dừng lỗ và các có kích thước giới hạn lên tới 50 lô. Các lệnh dừng lỗ được đảm bảo, là tùy chọn (và mang một khoản phí nhỏ) nhưng luôn thực hiện ở mức giá mục tiêu với độ giá trượt bằng không.

Chương trình khách hàng trung thành:
XM cung cấp chương trình khách hàng trung thành, bạn sẽ nhận được điểm trung thành cho mỗi lot giao dịch. Điểm trung thành có thể quy đổi thành tiền giao dịch, số tiền tối đa có thể nhận được lên tới 5000$

Hỗ trợ khách hàng:
XM cung cấp một loạt các cách để người dùng tiếp cận nhóm hỗ trợ khách hàng của mình. Tính năng live chat rất hữu ích cho những ai cần trợ giúp mà không cần phải viết email hoặc gặp phải các vấn đề cần hỗ trợ ngay lập tức. Ngoài ra còn có số điện thoại hỗ trợ, nhưng tất cả các dịch vụ hỗ trợ được giới hạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Công cụ giao dịch
XM cung cấp cả 2 nền tảng MetaTrader 4 và MetaTrader 5 cho khách hàng, tuy nhiên chúng tôi đánh giá MetaTrader 4 hoạt động ổn định hơn MetaTrader 5. MetaTrader 5 thường gặp vấn đề khó cập nhật dữ liệu từ máy chủ. Tuy nhiên một số sản phẩm đầu tư như chỉ số chứng khoán chỉ có trên MetaTrader 5
Đăng ký tài khoản
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *